web analytics

“ต้นข้าว อาร์สยาม” หวั่นเสี่ยง ไบโพลาร์..รับอารมณ์แปรปรวน

“ต้นข้าว อาร์สยาม” หวั่นเสี่ยง ไบโพลาร์..รับอารมณ์แปรปรวน

รับบท เดือนงาม ในละคร ทายาทไหทองคำ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาคนอินหมั่นไส้ทั่วบ้านทั่วเมือง วอนโดนเปลือกทุเรียนทุกฉาก สำหรับสาวไซส์มินิ “ต้นข้าว อาร์สยาม” ซึ่งเธอก็สามารถทำให้แฟนละครนั้นเชื่อใจได้สนิทกับอีกบทบาทของการเป็นนักแสดงเต็มตัว และไม่มีข้อกังขาเลยว่า เธอคือตัวละครเดือนงามจริง ๆ แต่ใครเลยจะรู้ว่า กว่าต้นข้าว จะผ่านบทที่ท้าทายความสามารถแบบนี้ เธอเครียด และทำการบ้านหนักมาก ถึงขั้นพูดว่า ละครเรื่องนี้ อาจทำให้เธอต้องพบแพทย์และเป็นไบโพลาร์ได้ เลยทีเดียว

            ต้นข้าว อาร์สยาม เผยว่า “ก่อนอื่นข้าวขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 8 ขอบคุณผู้จัด ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่หยิบยื่นโอกาส ให้ข้าวได้มารับบทเดือนงามบทนี้ ตอนแรกยอมรับเลยว่าเราเครียดมาก วันแคสจำได้เลย เล่นให้ตายเราก็ร้องไห้ไม่ได้ ซึ่งมันทำให้เราต้องกลับไปทำการบ้านหนักมาก ๆ เตรียมตัวหนักมากกับบทนี้ แล้วพอถ่ายทำจริงๆ กลายเป็นอินเนอร์ ทุกอย่างมันออกมาเองได้โดยที่เราไม่ต้องพยายาม ส่วนหนึ่งนั่นคงเป็นเพราะพี่ ๆ นักแสดงทุกคนส่งอารมณ์ให้กับข้าวดีมาก ๆ

โดยเฉพาะ แม่น้อย ซึ่งเราต้องมีฉากที่เราเองต้องทะเลาะมีปากเสียงกันบ่อย แม่น้อยส่งอารมณ์ให้เรามาเต็มมาก ทำให้ข้าวร้องไห้ออกมาได้เองเลย แล้วร้องไม่หยุด อีกอย่างเราเป็นคนที่อินเกี่ยวกับครอบครัวมาก เรามีคุณยายที่เรารักและสนิทมากในชีวิตจริง มันเลยทำให้เราอิน และเรื่องความอินนี่แหละค่ะ ก็เกือบจะทำให้เราเครียดโดยไม่รู้ตัว ถึงขั้นอาจจะเป็นไบโพลาร์ได้ เพราะยกตัวอย่างในการถ่ายทำในหนึ่งวัน เราต้องเดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวมีความสุข เดี๋ยวต้องกรี๊ดระเบิดอารมณ์ สลับกันไปมาแบบนี้เป็นเดือน ๆ คือเราคุยกับตัวเองเลยนะว่า อีกนิดจะต้องพบแพทย์แล้วหละ เพราะเรารู้สึกเอาอารมณ์ออกไปไม่ได้ แต่พอละครออกอากาศ ความเหนื่อยทุกอย่างก็คุ้มค่า

เพราะทุกคนชื่นชอบ ทุกคนดูอิน กับตัวละครตัวนี้ บางคอมเมนต์ ถึงขั้นบอกว่า จ้างตบเดือนงามให้ 500 อยากจะบอกทุกคนว่า นี่แค่เริ่มต้น แต่เห็นร้าย ๆ แบบนี้เดือนงามนี่แหละ อาจจะเป็นตัวละครที่พลิกกลับมาให้ทุกคนสงสารและเอ็นดูโดยไม่รู้ตัว แต่จะด้วยเหตุการณ์อะไร ต้องตามชมให้ได้ในละคร ทายาทไหทองคำ ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ค่ะ”

admin