web analytics

“สุรีย์พร คลินิก” เปิดตัวศูนย์ความงามที่สูงที่สุด ชูเทคโนโลยีล้ำสมัย Volformer“มิน,อแมนด้า,เกรท,เชียร์” ร่วมยินดี

“สุรีย์พร คลินิก” เปิดตัวศูนย์ความงามที่สูงที่สุด ชูเทคโนโลยีล้ำสมัย Volformer“มิน,อแมนด้า,เกรท,เชียร์” ร่วมยินดี

สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn Clinic) และ จันทรัตน์ คลินิก (Jantarat Clinic) เปิดตัวตึกที่สูงที่สุดของวงการคลินิกสถาบันเสริมความงามในประเทศไทย และฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งความสำเร็จต่อยอดความสำเร็จเสริมความแกร่งเดินหน้าร่วมมือกับ บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์)  อย่างต่อเนื่องในการนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ เครื่อง  Ultaformer MPT (อัลตร้าฟอร์เมอร์ เอ็มพีที )และ  Volnewmer (วอลนิวเมอร์) มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพยกระดับของการดูแลรักษาเกี่ยวกับทางด้านความงามให้ดียิ่งขึ้น   

โดยเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Volformer x Sureeporn clinic  ภายในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุรีย์พร ไพศาลโรจน์ (บ.ภ.) , พญ.จุไรพร ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารสุรีย์พรคลินิก และ พญ.จันทรัตน์ ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารจันทรัตน์ คลินิก ร่วมด้วย นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจความงาม บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมแสดงความยินดีที่สุรีย์พรคลินิก นอกจากนั้นยังมีนักแสดงชื่อดัง อาทิ “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี, “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์, อแมนด้า ออบดัม มาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับความสวยความหล่อเป็นพิเศษ และ “เชียร์” ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน ท่ามกลางสื่อมวลชนให้ความสนใจและเหล่าแฟนคลับมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

       ก้าวสู่มิติใหม่หลัง สุรีย์พรคลินิก (Sureephorn Clinic) และ จันทรัตน์ คลินิก (Jantarat Clinic) ปักธงพื้นที่ยึดทำเลศักยภาพเลียบด่วน-รามอินทรา เพื่อปูทางสู่แลนด์มาร์กคลินิกสถาบันเสริมความงามที่ตึกสูงที่สุดของเมืองไทย พร้อมประกาศความสำเร็จ 20 ปีในฐานะคลินิกเวชกรรมความงามและเลเซอร์ให้บริการดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน จนเป็นที่มาของคำว่า “คุ้มค่า ราคาดี พร้อมรางวัลการันตี ระดับประเทศ  Southeast Asia และ Asia Pacifi” ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา สุรีย์พร คลินิก เลียบทางด่วน-รามอินทรา และ จันทรัตน์ คลินิก สุราษฎร์ธานี

                   โดย ดร.สุรีย์พร ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารสุรีย์พรคลินิก ได้กล่าวภายในงานว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คลินิกได้รับการยอมรับมาจนถึงทุกวันนี้ เกิดจากผลจากการรักษา ที่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน จนเกิดการบอกต่อซ้ำๆ เป็นที่มาให้คนไข้เข้ามารับบริการกันอย่างมากมายตลอด 20 ปี จนถึงปัจจุบันมีการขยายธุรกิจมายังอาคาร สุรีย์พรคลินิกแห่งใหม่ ถือเป็นคลินิกศูนย์ความงามที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งตกแต่งสวยงามเป็นเอกลักษณ์ใช้วัสดุคุณภาพสูง มีห้องทำทรีตเมนต์และห้องตรวจจำนวนมากมีการออกแบบให้มีความส่วนตัวและสะดวกสบาย เพื่อรองรับคนไข้และผู้มาใช้บริการที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น

                      “ในปัจจุบันคลินิกไม่ได้มุ่งเน้นแค่พัฒนาฝีมือของแพทย์และอัปเดตเทคโนโลยีเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญกับการบริการของพนักงาน ซึ่งทางทีมผู้บริหารเองก็เล็งเห็นความสำคัญของเรื่องนี้มาโดยตลอด ทำให้การบริการของทางคลินิกได้รับความประทับใจการยอมรับจากผู้ใช้บริการ เรียกได้ว่าเราใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คนไข้ก้าวเท้าเข้ามาในคลินิก จวบจนกระทั่งทำการรักษาเสร็จเรียบร้อยและกลับออกไป”

                       ทางด้าน พญ.จันทรัตน์ ไพศาลโรจน์ ผู้บริหารจันทรัตน์ คลินิก  ได้เผยถึงกลยุทธ์การพัฒนาการยกระดับเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามของคลินิกและการเลือกใช้ เครื่อง  Ultaformer MPT และ  Volnewmer ว่า

                        “ด้วยการแข่งขันของธุรกิจสถาบันเสริมความงามค่อนข้างสูงในปัจจุบันทำให้สุรีย์พรคลินิกต้องพัฒนา ศึกษาและเข้าใจความต้องการของตลาดเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง เพื่อปรับกลยุทธ์การตลาดให้ตอบโจทย์ตลาดได้อย่างแม่นยำ และสำหรับเครื่อง

Ultaformer MPT และ  Volnewmer นั้นเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวอีกรูปแบบหนึ่ง โดยเทคโนโลยีนี้สามารถที่จะตอบโจทย์เรื่องของการยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย พร้อมสลายไขมัน ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญเจ็บน้อยอีกด้วย ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ซึ่งเราถือเป็นหัวใจสำคัญของการบริหารคลินิกของเรามาโดยตลอดด้วยความตั้งใจมุ่งมั่น จรรยาบรรณทางการแพทย์ต้องควบคู่ไปกับความต้องการของคนไข้”

                          ในส่วน นางสาวอุมาภรณ์ เมธเมาลี ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจความงาม บริษัท ควอนตั้ม เฮลท์เเคร์ (ไทยเเลนด์) ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเมืองไทย ได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จกับการฉลองความสำเร็จตึกที่ใหญ่และสูงที่สุดของวงการคลินิกเสริมความงาม ในครั้งนี้ว่า “ต้องขอบคุณที่ตลอดการเดินทาง 9 ปีของบริษัท ควอนตั้ม เฮลท์แคร์ (ไทยแลนด์) สุรีย์พรคลินิกและจันทรัตน์คลินิก ได้ให้การสนับสนุนและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงให้เกียรติมาเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ รวมถึงได้เลือกใช้ เทคโนโลยี Volformer เป็นเทคโนโลยีใหม่ของทุกเพศทุกวัยที่ทำแล้วจะไม่รู้สึกเจ็บ  แบบไม่ต้องมีการผ่าตัดและการพักฟื้น และเรามั่นใจว่าจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าที่ได้ทำตั้งแต่ครั้งแรก”

                       ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ สุรีย์พรคลินิก และจันทรัตน์คลินิก หรือ www.sureephornclinicbydoctorpuu.com , Facebook :สุรีย์พร คลินิก  By หมอปู , Instagram: Sureephorn_clinic  และ  Tiktok : Sureephornclinic # Sureephornclinic 

admin