web analytics

“ฟลุค” เปิดปม “หลวงวิสุทธิ์” มากรัก ชม “เจี๊ยบ-พลอย” เล่นถึง

“ฟลุค” เปิดปม “หลวงวิสุทธิ์” มากรัก ชม “เจี๊ยบ-พลอย” เล่นถึง

“ฟลุค เกริกพล” เผยปม “หลวงวิสุทธิ์” ทำไมต้องมีหลายเมีย จุดเริ่มต้นความแค้นของ “คุณระย้า” ส่งให้ละคร “รอยรักรอยบาป” ดังสนั่นโซเชียล พร้อมเผย “เจี๊ยบ พิจิตตรา” แสดงเยี่ยม ชื่นชม “พลอย รัญดภา” ทำงานเต็มร้อยทุกฉาก

แซ่บทุกฉาก เข้มข้นทุกตอน สำหรับละคร รอยรักรอยบาป ผลงานคุณภาพจากค่าย ดาราวิดีโอ  หลังผ่านมาได้ 6 ตอน ก็สะท้อนความต้องการของ “หลวงวิสุทธิ์” ซึ่งรับบทโดย ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ออกมาว่า ทำไมเขาถึงได้มีเมียหลายคน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นความเจ็บช้ำ ที่ทำให้ “คุณระย้า” ซึ่งรับบทโดย เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์  ต้องกลายเป็นเมียหลวงใจร้าย ที่พร้อมทำลายเมียเล็กเมียน้อยทุกคน

โดย ฟลุค เปิดใจจุดเริ่มต้นในการตัดสินใจรับละครเรื่องนี้ พร้อมเผยความคิดของ หลวงวิสุทธิ์ ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมดว่า  “ก่อนอื่นต้องบอกแบบนี้ครับว่า ตัวผมเองไม่ได้เล่นละครมานานพอสมควร การรับละครเรื่องนี้ส่วนหนึ่งคือเราได้รับการติดต่อมาจากทางพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ว่าละครเรื่องนี้ บทเหมาะกับผมมาก ๆ ซึ่งพอได้อ่าน บทละครนี้สนุกครับ รวมถึงตัวผมก็อยากลองนะ ทั้งดาราวิดีโอ ทั้งพี่หลุยส์ และทั้งช่อง 7HD คือเหมือนเป็น 3 เด้งเลย ที่เรามีโอกาสได้ร่วมงานเป็นครั้งแรก  แล้วพอได้มาร่วมงานกันจริง ๆ  ต้องบอกเลยครับว่าดีมาก ๆ  เป็นการทำงานที่สนุก

ตัวผมที่รับบทเป็น หลวงวิสุทธิ์ คาแรกเตอร์ของตัวละคร เขาเป็นคนเจ้าชู้ เอาแต่ใจ ชอบหาความสุขให้กับตัวเอง แต่เขาก็มีความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะมีเมียกี่คนก็รับผิดชอบดูแลหมดทุกคน  ถามว่าเป็นคนดีไหม ก็ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไม่เคยคิดร้ายต่อใคร ถ้าให้เปรียบเป็นสี ก็เป็นเหมือนสีขาวขุ่น ๆ อีกอย่างตัวละครตัวนี้ คือ อยากมีลูกมาก ความอยากมีลูกของเขา เลยทำให้เขาต้องมีเมียเยอะ เพราะเมียแต่ละคนที่เขามีอยู่ ก็มีลูกให้เขาไม่ได้ มันเลยเป็นที่มาของเรื่องราวทั้งหมด ที่ทำให้ คุณระย้า โกรธ ซึ่งการทำงานกับ เจี๊ยบ ต้องบอกว่า เข้ากันได้ง่ายมาก ไม่ต้องปรับหรือจูนอะไรกันเยอะ เพราะเจี๊ยบเป็นคนเก่งมีฝีมืออยู่แล้ว ชอบมากเวลาที่เข้าฉากกับเจี๊ยบเรารับส่งกันได้ดี ยิ่งตอนที่เจี๊ยบเล่นร้าย ผมเห็นยังรู้สึกกลัวเลย ว่าหน้าสวย ๆ หวาน ๆ แบบนี้เวลาร้าย ก็ร้ายสุด

และในละครเรื่องนี้ จะมีฉากเลิฟซีนค่อนข้างเยอะนะ ในด้านการทำงาน ผมก็มีคุยกับทางพี่หลุยส์ คือเราดีไซน์กันว่าจะออกมาแบบไหน จากนั้นก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ โดยเฉพาะกับพลอย (รัญดภา มันตะลัมพะ) ที่รับบท ทองเกลียว จะเห็นว่าเราต้องเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัวกันบ่อยมาก แต่เวลาถ่ายฉากเลิฟซีนแบบนี้ ส่วนใหญ่เราจะเล่นกันแบบเทคเดียวผ่านแทบจะทุกฉาก ยกเว้นบางฉากที่พี่หลุยส์อาจจะต้องการเปลี่ยนมุมภาพ ซึ่งก็น้อยมากนะ ต้องขอชื่นชมพลอยมากนะครับ เขาเป็นคนที่ตั้งใจ เต็มร้อยกับทุกฉาก ทำให้เวลาเราเข้าฉากด้วยกันเลยลื่นไหล รวมถึงนักแสดงทุกคนด้วยนะครับ แม้เราจะเพิ่งมาร่วมงานกัน แต่ความตั้งใจของทุกคน ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนเราเคยทำงานด้วยกันมาก่อนแล้ว เลยทำงานกันสนุกครับ

ตอนนี้ละครเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ผมมองว่าละครเรื่องนี้ดูแล้วเพลิดเพลิน เพราะว่ามันมีอารมณ์ของตัวละครที่ขึ้น ๆ ลง ๆ มีเรื่องราวให้ติดตามทุกตอน โดยเฉพาะการสอดแทรกเรื่องราวความรัก ความแค้น การแย่งชิง เรียกว่ามีหลากหลายอารมณ์อยากให้ทุกคนติดตาม รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ” สนุกกับความเข้มข้น ครบรสได้ในละคร  “รอยรักรอยบาป”  ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

admin