web analytics

‘COCKTAIL ข้อสอบ’ ทำถึง!

‘COCKTAIL ข้อสอบ’ ทำถึง!

เต็มอิ่มจุใจ 16 รอบ ฉีกกฏคอนเสิร์ต เซอร์ไพรส์ลิสเพลง เปิดตัว Guest ฉ่ำ!

สำเร็จการศึกษากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน LEO Presents “COCKTAILข้อสอบ” An Interactive Meet and Greet Concert ที่จบลงไปรอบสุดท้ายเมื่อสิ้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา กับการแสดง 16 รอบ ตลอดทั้งเดือน พ.ค. งานนี้เต็มอิ่มจุใจแฟนเพลง COCKTAIL กันถ้วนหน้า ด้วยรูปแบบคอนเสิร์ตที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน กับการที่ให้ผู้ชมได้ทำข้อสอบเลือกลิสเพลงเองตามคอนเซปต์ชื่อคอนเสิร์ต โดยมีการหาเสียงก่อนเริ่มทำข้อสอบ ซึ่งทุกคนสามารถขึ้นโพเดียมพูดชวนให้แฟนเพลงคนอื่นๆ เลือกเพลงที่ตัวเองอยากฟังได้ และให้เวลาทำข้อสอบก่อนจะประกาศผลสอบรายชื่อเพลงที่มีผู้ชมเลือกมากที่สุดในรอบๆนั้น ทำให้ลิสเพลงแต่ละวันนั้นไม่ซ้ำกันเลย

ทำข้อสอบว่ายากแล้ว เจอแขกรับเชิญสุดพิเศษเซอร์ไพรส์บนเวทีนั้นลุ้นเดายากกว่ามาก เพราะผู้ชมจะไม่มีทางรู้เลยว่าในแต่ละรอบ guest พิเศษจะเป็นใครบ้าง เหล่าพี่น้องในวงการบางคนที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต ก็ถูกดึงขึ้นร่วมแจมสร้างสีสันบนเวที โดยคาดเดาไม่ได้เลยว่า guest จะโผล่เซอร์ไพรส์ตอนไหน ไม่ว่าจะเป็น ติ๊ก ชีโร่, กิต และ เต Three Man Down, Lomosonic, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, เฟิด Slot Machine, บู๊ Skykick Ranger, มาย ภาคภูมิ, แน็ป ชนัทธา, ปั๊บ Potato, แม็ก The Darkest Romance, กอล์ฟ F.Hero,

เจนนี่ ปาหนัน, วี วิโอเลต, นนน กรภัทร์, ปู พงษ์สิทธิ์, เหว่ง เทพลีลา, อัทธ์ และ บอม Yes’Sir Days, ใหญ่ Loso, เติร์ด Tilly Birds, อิ้งค์ วรันธร, แทน Lipta, P.O.P, คิว Flure, ตั๊ก ศิริพร, เจ๋ง Big Ass, Klear, ภีร์ Hard Boy, แซม Hangman, ปิ๊ด Bodyslam, ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, ชิน ชินวุฒ, ต้น โยเย ออย จากวง Asia7, แจ๊ส ชวนชื่น, เอ้ Botcash และ TaitosmitH เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่น่าจะถูกบันทึกไว้ว่าที่มีแขกรับเชิญเยอะที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เท่านั้นยังไม่พอ! ไม่ว่าจะคอสตูมในแต่ละวันของ COCKTAIL หรือแม้แต่ทรงผมของ ‘โอม COCKTAIL’ ก็มาในลุคแปลกใหม่ทุกวันให้แฟนเพลงตื่นเต้นอีกด้วย

งานนี้แฟนเพลงต่างประทับใจและดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ‘COCKTAIL ข้อสอบ’ สร้างความทรงจำที่สวยงามไปกับวง COCKTAIL เป็นคอนเสิร์ตที่ทำถึง คุ้มค่า เติมเต็มความสุขให้กับแฟนเพลงทุกยุค ใครที่พลาดครั้งนี้ไป เตรียมพบกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่และอัลบั้ม YOURS EVER เร็วๆนี้

#COCKTAILข้อสอบ #ทีมครึ่งเก้า #GeneLab #CheersCOCKTAIL

admin