“เวียง นฤมล” น้ำตาแตก แฟนมีตครั้งแรกในชีวิตศิลปิน


เดินทางบนเส้นทางศิลปินมานานของหมอลำสาวใช่ทุกสำเนียง “เวียง นฤมล” ที่เพิ่งมีโอกาสจัดงานแฟนมีตครั้งแรกกับ “โฮมพลพรรคบ้านฮักทุกสำเนียง เวียง นฤมล“ ที่จัดขึ้นเพื่อพบปะพูดคุยและเล่นกิจกรรมกันของเหล่า FC ที่ชื่นชอบและให้กำลังใจสาวเวียงมาโดยตลอด ซึ่งถือว่าเป็นงานแฟนมีตครั้งแรกในชีวิตของ ”เวียง นฤมล“ ตั้งแต่มาเป็นศิลปินมา และตั้งแต่เริ่มประกาศว่าจะมีงานนี้

เหล่าแฟนคลับก็ลงทะเบียนเต็มในทันที ทำเอาสาวเวียงถึงกับตกใจไม่คิดว่าจะได้รับกำลังใจมากขนาดนี้ ส่วนบรรยากาศภาในงานก็อบอุ่น สนุกสนานและประทับใจ นอกจาก ”เวียง นฤมล“ จะดูแลต้อนรับแฟนคลับและจัดเพลงโชว์มาแบบอัดแน่นแล้ว ก็ยังมีศิลปินร่วมค่ายมาร่วมสร้างความสนุกให้ทวีคูณขึ้นไปอีกอย่าง ”เฟิร์น กัญญารัตน์“ และ ”แบม พิชญานิน“

เวียง นฤมล เผยความรู้สึกว่า “เวียงขอขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆคนที่สละเวลามาร่วมงานแฟนมิตกับเวียง ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกตั้งแต่เป็นศิลปินมาเลยค่ะ เอาจริงๆไม่เคยคิดหรือกล้าคิดเลยว่าอยากจะมีงานแบบนี้ เพราะเวียงไม่รู้เลยว่าจะมีใครอยากมาไหม วันนี้เวียงกลั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆค่ะ จริงๆเป็นคนร้องไห้ยากมาก แต่พอเห็นทุกคนมาด้วยความตั้งใจ เวียงปลาบปลื้มที่สุดในหัวใจมากๆ ขอบคุณไปถึงผู้ใหญ่และพี่ๆทีมงานแกรมมี่โกลด์ทุกๆฝ่าย ที่ทำให้มีงานสุดพิเศษงานนี้เกิดขึ้น ขอเก็บความทรงจำนี้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตของเวียงเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ”