web analytics

“เมย์-บัณฑิตา” ผนึกกำลัง “จุ๊บ-อิทธิกร”ดักตีหัว “นุ๊ก-สุทธิดา” ชิงแหวน

อยากมีอยากรวยต้องยกให้สามีและภรรยาคู่แสบคู่นี้จริงๆ สำหรับ “จุ๊บอิทธิกร สาธุธรรม” และ “เมย์บัณฑิตา ฐานวิเศษ” ที่ล่าสุดหวังจะขโมยแหวนของ “นุ๊กสุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา”  ไปยืนยันตัวตนว่าเป็นลูกสาวของดวงใจ ที่รับบทโดย “กบปภัสรา เตชะไพบูลย์” ว่าเป็นตัวจริง ในละครดราม่ารสจัดจ้าน “ก่อนตะวันแลง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

                        ฉากนี้เป็นตอนที่ช่อแก้ว(เมย์-บัณฑิตา)กับบุญหลาย(จุ๊บ-อิทธิกร) ฉวยโอกาสที่เรณูไม่อยู่บ้าน ขึ้นไปขโมยแหวนทองที่สลักชื่อดวงใจของเรณู เพื่อจะเอาไปเป็นหลักฐานยืนยันตัวกับดวงใจ (กบ-ปภัสรา) ว่าช่อแก้วคือลูกจริงๆ แต่ในระหว่างนั้นที่กำลังหาแหวน เรณูก็กลับมาบ้าน ทั้งช่อแก้วและบุญหลายเลยคิดแผนร้าย ดักตีหัวเรณู ทำให้เรณูตกบันได สลบแน่นิ่งไป บุญหลายกับช่อแก้วเลยอุ้มร่างเรณูไปแอบในกองเศษไม้ โชคดีที่พนมกร(ภูมิ-เกียรติภูมิ)กับกัลยา(มะเหมี่ยว-พรชดา)มาพบเลยส่งตัวไปโรงพยาบาล ส่วนช่อแก้วกับบุญหลายก็รีบหนีไปพร้อมกับแหวน

                        ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านแถวปทุมธานี ผู้กำกับ “เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” ได้แยกถ่ายเป็นคัทๆ เริ่มจากคู่สามี-ภรรยาสุดแสบ จุ๊บกับเมย์ โดยทำการรื้อค้นห้อง เพื่อจะหาแหวน คัทนี้ง่ายๆเล่นแบบเทคเดียวผ่าน แล้วมาดูฝั่งของนุ๊กบ้าง ที่ผกก.สั่งให้เดินเข้าบ้านอย่างระแหวงระวัง เหมือนมีอะไรผิดปรกติ แล้วก็ค่อยๆย่องขึ้นบันไดไป ช็อตนี้ก็เทคเดียวผ่านเช่นกัน มาถึงช็อตหยุดโลก ที่ทั้งสามคนต้องมาปะทะคารมและอารมณ์กัน ซึ่งสามคนก็ทำการบ้านมาอย่างดี บทยาวแค่ไหนก็จำได้แป๊ะ!!สมแล้วที่เป็นนักแสดงมืออาชีพ แต่ผกก.ของเราห่วงความปลอดภัยของนักแสดง เลยซ้อมคิวเอาไม้ตีหัวกับผลักตกบันได อยู่หลายๆรอบ

โดยเฉพาะเมย์ที่ออกอาการตื่นเต้น จนจุ๊บเอ่ยปากแซวว่าไม่ต้องตื่นเต้น เพราะทำพี่นุ๊กเขามาทั้งเรื่องแล้วนะ เรียกเสียงฮาลั่นกองได้ไม่เบา หลังจากที่ซ้อมคิวและจังหวะกันเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายจริงซะที เริ่มที่นุ๊กเข้ามาเห็นเมย์กับจุ๊บกำลังรื้อค้นห้อง แล้วก็ถือกล่องใส่แหวน นุ๊กพยายามเข้าไปแย่งชิง มะรุมมะตุ้มอยู่กับเมย์ จนจุ๊บอดรนทนไม่ไหว เลยไปคว้าเอาท่อนไม้ตีเข้าที่หัวของนุ๊กอย่างจัง จนเลือดไหลอาบ นุ๊กก็กัดฟันสู้ แต่ก็สู้แรงของเมย์กับจุ๊บไม่ไหว เมย์ฉุดกระชากนุ๊กไปที่ราวบันได แล้วก็ผลักเข้าเต็มแรงเหวี่ยง จนนุ๊กเซถลากลิ้งตกบันไดไปนอนสลบแน่นิ่งจมกองเลือด ทั้งเมย์และจุ๊บเห็นท่าไม่ดี เลยพยายามอำพรางร่างนุ๊กไว้ แล้วทั้งสองก็ซิ่งหนีไป ภูมิกับมะเหมี่ยวตามมาหานุ๊ก แต่ก็ไม่เจอพบแต่ของถูกรื้อค้น เลยตกใจรีบออกตามจนได้ยินเสียงร้องโอดโอ๊ยในกองเศษไม้ ภูมิรีบวิ่งเข้าไปพาร่างของนุ๊กออกมาในสภาพเลือดอาบหน้า

ภูมิกับมะเหมี่ยวตกใจรีบอุ้มพาไปส่งโรงพยาบาลทันที แต่กว่าถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็เล่นเอานุ๊กเหนียวเนอะไปทั้งตัว แต่ด้วยสปิริตนักแสดงก็ต้องอดทนถ่ายทำจนเสร็จ แล้วฉากนี้ก็ออกมาดีสมใจผกก.เขาล่ะ ห้ามพลาดเด็ดขาดฉากนี้ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7 HD กด35”

admin