web analytics

“อินดี้-อินทัช” น้อมรับฉายา พระเอกปากร้าย

“อินดี้-อินทัช” น้อมรับฉายา พระเอกปากร้าย

อยู่ ๆก็ถูกตั้งฉายาจากแฟนละครว่าเป็นพระเอกปากร้าย สำหรับหนุ่ม “อินดี้-อินทัช” ที่ตอนนี้ กระแสละคร กระสือลำซิ่ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 กำลังมาแรงเป็นที่พูดถึงกันปากต่อปาก นอกจากความครบรสของละครเรื่องนี้ แฟน ๆ ยังพูดถึงความปากร้ายของพระเอกอินดี้ ที่ในเรื่องต้องทะเลาะ จิกกัดกับนางเอก “เชียร์-ฑิฆัมพร” ทุกฉาก ทำเอาแฟนละครดูไปยิ้มไป ถึงขั้นชมว่า เคมีของทั้งคู่นั้น ดีต่อใจมากเลยทีเดียว

            อินดี้-อินทัช พูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนละครกระสือลำซิ่งทุกคนที่ติดตามนะครับ เพราะได้ข่าวว่าแค่วันแรกก็ทำสถิติยอดรับชมไลฟ์สดละคร ทะลุหมื่นเลย และแน่นอนว่า พอมันมีไลฟ์สดละคร เราก็ได้เข้าไปเห็นถึงกระแสคอมเมนต์ที่เวลาแฟนๆเค้าอินอะไรเค้าก็จะพิมพ์มาเลย แอบไปเห็นว่า มีคนบอกเราปากร้าย บ้างก็ตั้งฉายาว่า พระเอกปากร้าย เราอ่านเราก็ยิ้มนะ แสดงว่าคนเค้าอินมาก เพราะตอนช่วงแรก ๆ ผมกับพี่เชียร์จะมีซีนฮา ๆ ที่จิกกันกันเกือบทุกซีน แล้วตัวแคน มันจะเป็นคนปากจัดมาก จิกกัดที่หนึ่ง เรื่องกระสือลำซิ่งยอมรับเลยว่าเราก็ทำการบ้านหนัก

 เรื่องคอมเมดี้เราไม่กังวลอยู่แล้ว แต่เรื่องที่ปรับเป็นช่วงของผี เป็นละครผีเรื่องแรก แล้วความยากอีกหนึ่งพาส นั่นคือพาสพีเรียด ด้วยภาษาท่าทาง สีหน้า ต้องพีเรียดหมด  แล้วมันเป็นพาสที่สำคัญที่สุดในละคร เพราะฉะนั้นเราจะไม่จริงจังไม่ได้ มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนดูได้เห็นว่าที่มาของกระสืออะไร ก็จะมีความดราม่าหนักเลย กับตัวพี่เชียร์เอง บอกเลยว่าเซอรไพรส์ที่ได้เล่นกับพี่เค้า แถมเป็นทั้งผู้จัด นักแสดงด้วยแฮปปี้ เราเคยร่วมงานกันอยู่แล้ว เรื่องนี้เลยไม่มีความเกร็งเลย เข้าขากันดีมาก ผมเชื่อว่า คนดูก็คงสัมผัสได้ เพราะเค้าดูแล้วชอบรู้สึกอินไปกับเรา เรื่องนี้อย่างที่บอกมันครบรสจริง ๆ ทั้งดราม่า คอมเมดี้ มีพีเรียดอีก ซึ่งยอมรับเลยว่ากังวลมาก แต่เราก็เต็มที่ ตั้งใจทุกๆซีน ตอนนี้เรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งแคน กับนินะ ยังมีอุปสรรค ที่รอให้ฝ่าฟันอีกมากมาย แต่จะเป็นอะไรมาลุ้นไปพร้อมกันได้ในละคร กระสือลำซิ่ง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง8 กดหมายเลข27 ครับ  ”

admin