web analytics

“เสาร์ 5” ยกทีมบู๊สนั่นจอ อวดหุ่นแซ่บ !! ซิกแพ็กสุดฟิต

“เสาร์ 5” ยกทีมบู๊สนั่นจอ อวดหุ่นแซ่บ !! ซิกแพ็กสุดฟิต

แรงดีไม่มีตกเลยจ้า สำหรับกระแสความนิยมของ ละคร เสาร์ 5 ที่การันตีด้วยเรตติ้งยืนหนึ่งทุกสัปดาห์ ซึ่งจะนำเสนอ 3 ตอนสุดท้ายในสัปดาห์นี้ ที่ขอกระซิบดัง ๆ ว่า สาว ๆ ไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง !! 

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ เสาร์ 5 เทิด ยอดธง (จิณณ์ จิณณะ) ยอด  นางพญา (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) ดอน    ท่ากระดาน (รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) เดี่ยว สมเด็จ (ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์) และ กริ่ง  คลองตะเคียน (สพล อัศวมั่นคง) โดนจับตัวไว้ที่คุกน้ำของจาร์ก้า ขณะที่ทุกคนกำลังพูดคุยเรื่องแมลงภู่คำ ของที่เจ้าพ่ออินทร์ได้มอบให้กับเทิดไว้ซึ่งผู้ที่ครอบครองจะสามารถอยู่ยงคงกระพัน ทำให้เทิดรอดจากการโดนยิง ในขณะที่ทุกคนคุยอยู่ ขจร (กุลธวัช บัวเจริญ) ก็ได้เดินเข้ามาหาพวกเสาร์ 5 ยังคุกน้ำ ยอดได้พูดจากวนประสาทขจรจนขจรโมโห และจะยิงใส่เสาร์ 5 จน ผจญ    (ทัตพงศ์ พงศทัต) เข้ามาห้าม จากนั้น ขจรและผจญจึงแยกออกไป เป็นจังหวะเดียวกับที่ทหารยามก็เผลอ ทำให้ดอนมีโอกาสใช้พลังหมัดเหล็ก ทำลายประตูคุก และพาทุกคนออกมา และนั่นคือจุดเริ่มต้น ที่ทุกคนจะต้องต่อสู้แบบทุ่มสุดตัว

สำหรับฉากนี้เป็นอีกฉากที่ โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดและผู้กำกับคนเก่งตั้งใจปั้นสุด ๆ เพราะเป็นฉากที่หนุ่มๆจะต้องบู๊ในระยะประชิดตัว แต่ละคนต้องมีท่าทางการบู๊สุดเท่ และทั้ง 5 คนต้องโชว์ซิกแพ็กอีกด้วย ดังนั้นผู้จัดและผู้กำกับ จึงขอให้พระเอกทั้ง 5 คนเตรียมตัวฟิตร่างกายของตัวเองให้พร้อม โดยให้ระยะเวลา 2 เดือนก่อนที่จะถ่ายทำฉากนี้ ซึ่ง  หนุ่ม ๆ ทั้ง 5 ต่างก็จัดเต็ม ทั้งมีวินัยในการออกกำลังกาย รวมถึงการรับประทานอาหารตามกำหนด และเมื่อถึงวันถ่ายทำจริง  หนุ่ม ๆ ไม่มีใครยอมทานข้าวกันเลยทั้งวันตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงช่วงเย็น แม้จะเจอฉากต่อเนื่อง และยังมีคิวบู๊หนัก เพราะกลัวว่าเวลาเข้าฉากนี้แล้วจะเห็นซิกแพ็กไม่ชัด ดังนั้นเพื่อให้ได้ภาพการบู๊ที่ดีที่สุด เหล่านักแสดงจึงทุ่มสุดตัวชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

ฉากนี้จะแซ่บ ! เอ๊ย ! สร้างความประทับใจได้ขนาดไหน และพวกเขาทั้ง 5 คนจะหนีได้สำเร็จหรือไม่ ? ติดตามชมความทุ่มเทของหนุ่ม ๆ ทุกคนได้ในละคร เสาร์ 5   วันศุกร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

admin