web analytics

“Thirteen Lives”ขึ้นฉายบนจอยักษ์

“Thirteen Lives”ขึ้นฉายบนจอยักษ์

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ Prime Video นำภาพยนตร์ “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” ผลงานการกำกับจากผู้กำกับระดับโลก รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) ที่มีทีมนักแสดงนำคนไทยร่วมถ่ายทอดเรื่องราวจากเหตุการณ์ช่วยเหลือทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่า มาเข้าฉายให้คอหนังได้สัมผัสประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ พร้อมนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับครอบครัวของนาวาตรีสมาน กุนัน (จ่าแซม) วีรบุรุษถ้ำหลวงที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมูป่า ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ภาพยนตร์เข้าฉายวันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ในราคาที่นั่งละ 100 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ ราคาที่นั่งละ 80 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

“คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “Thirteen Lives เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์กู้ชีวิตทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าที่ถ้ำหลวง อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ในปี 2561 ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และคนดูทั่วโลกถึงความสมจริง และฝีมือการกำกับของผู้กำกับระดับโลก รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) ที่ออกมาในทิศทางเดียวว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีโอกาสจะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ซึ่งที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายแบบจำกัดโรงภาพยนตร์ในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงนำมาฉายผ่านทางสตรีมมิ่ง Amazon Prime Video ดังนั้น เอส เอฟ จึงได้พูดคุยกับผู้แทนของ Prime Video ประเทศไทย ร่วมกันนำภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเป็น Exclusive Movie เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 8 สาขา เพื่อให้ผู้ชมได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ Cinematic Experience ในโรงภาพยนตร์ และได้ร่วมชื่นชมผลงานของนักแสดงไทยที่ไปโชว์ฝีมือในภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดฉายหลังหักค่าใช้จ่าย เอส เอฟ จะได้มอบให้กับครอบครัวของนาวาตรีสมาน กุนัน (จ่าแซม) วีรบุรุษถ้ำหลวงอีกด้วย”

“Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” นำแสดงโดยนักแสดงระดับฮอลลีวูด อาทิ วิกโก มอร์เทนเซ (Viggo Mortensen), โคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrel), โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (Joel Edgerton), ทอม เบทแมน (Tom Bateman), พอล กลีสัน (Paul Gleeson) พร้อมด้วยทีมนักแสดงชั้นนำจากประเทศไทย อาทิ เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ, เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, พลอย – ภัทรากร ตั้งศุภกุล , ปู – สหจักร บุญธนกิจ , ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ, ตุ้ย – ธีรภัทร์ สัจจกุล, ปู – วิทยา ปานศรีงาม, ส้ม-ณัฐวรา หงส์สุวรรณ และอีกมากมาย

            ผู้สนใจชมภาพยนตร์สามารถตรวจสอบรอบฉายภาพยนตร์และสาขาที่ภาพยนตร์ “Thirteen Lives (สิบสามชีวิต)” เข้าฉายผ่าน www.sfcinema.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF และ #SFcinema

           

admin