web analytics

ทัพนักแสดง 7HD ซ้อมโชว์คึกคัก!!! เตรียมจัดเต็ม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ที่เชียงราย

ทัพนักแสดง 7HD ซ้อมโชว์คึกคัก!!! เตรียมจัดเต็ม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ที่เชียงราย

เชียงรายทักเจ้า!!! ” กองทัพนักแสดงช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญ แท็กทีมซ้อมโชว์เต็มคาราเบล เตรียมเช็กอินพร้อมกัน
 ในงาน “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” เสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1

แจกความสนุกสุดฟินให้กับชาวกรุงเทพมหานครกันไปแล้ว ครั้งนี้พี่น้องชาวเหนือ เตรียมม่วนอก ม่วนใจ๋ ไปกับโชว์สุดปังอลังการในงาน “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ด้วยเหล่านักแสดงช่อง 7HD นำทีมโดย มิกค์ ทองระย้า, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี, บูม-กิตตน์ก้อง, หลุยส์ เฮส, การ์ตูน-ณัฐฌา, เบน-สันติราษฎร์, พีพี-พัชญา และ ภูมิ-เกียรติภูมิ ที่ล่าสุดเรียงคิว เข้าห้องซ้อม เลือกเพลงเด็ด ๆ พร้อมเตรียมโชว์เซอร์ไพรส์กันแบบไม่มีใครยอมใคร บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งโชว์เดี่ยว โชว์คู่ และ แท็กทีมโชว์เป็นกรุ๊ป ด้านศิลปินรับเชิญ ต่าย อรทัย และ มีนตรา อินทิรา สองนักร้องลูกทุ่งสาวจากค่าย แกรมมี่โกลด์ ก็ขนเพลงฮิตเข้าห้องซ้อม วอร์มเสียงก่อนขึ้นเวทีมอบความบันเทิงให้กับแฟน ๆ

ด้านพระเอกมากความสามารถ บูม-กิตตน์ก้อง ที่ร่วมขึ้นโชว์ในครั้งนี้  ได้เล่าให้ฟังถึงบรรยากาศการซ้อมว่า “ตื่นเต้นและดีใจครับ ที่ได้กลับมาร้องเพลง ซ้อมงานใหญ่ ๆ ของช่องแบบนี้อีกครั้ง อยากจะบอกเลยครับว่าเพลงที่ บูมเลือกมาร้อง เป็นเพลงที่บูมไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ทั้งเพลงเดี่ยวและเพลงที่ร้องคู่กับน้องพิ้งค์พลอย รับรองว่า เซอร์ไพรส์แน่นอน และนอกจากร้องเพลง ยังมีโชว์เล็ก ๆ ในเพลงคู่ด้วย รอติดตามชมได้เลยครับ บรรยากาศ การซ้อมโดยเฉพาะเพลงคู่ ต้องบอกว่าน้องพิ้งค์พลอยร้องเพลงดีอยู่แล้ว ส่วนในเรื่องของโชว์ ต่างคนต่างเคยทำงานด้วยกันมา ไม่ค่อยเขินอายกันเท่าไหร่ครับ เป็นอีกโชว์ที่ดูแล้วน่ารักดี แอบบอกนิดหนึ่งละกันครับว่า เพลงเดี่ยวได้โชว์หล่อเต็มที่ ส่งตาหวานจีบแฟน ๆ เลย ส่วนเพลงคู่เป็นเพลงเร็วชวนให้ได้โยกตามครับ ครั้งนี้ที่จังหวัดเชียงรายก็แอบลุ้นให้อากาศเย็นสบาย เพราะบูมพาคุณแม่ไปด้วย เผื่อว่าจะได้ไปรับอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย และกำลังใจจากแฟน ๆ ครับ
ถ้าอยู่ใกล้ ๆ ก็มาเจอกันนะครับ”

ติดตามชม “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ 3 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซี เชียงราย สาขา 1 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยบริเวณ
ในงาน จะมีซุ้มกิจกรรม ซุ้มเกมจากช่อง 7HD และผู้สนับสนุนให้ได้ร่วมสนุก รับของรางวัลมากมาย และถ่ายทอดสด
ให้ได้รับชมบรรยากาศความสนุก เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook Live : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment รับชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35

admin

admin