web analytics

เรียลมี เปิดตัว 2 สมาร์ตโฟนที่ทุกคนรอคอย

เรียลมี เปิดตัว 2 สมาร์ตโฟนที่ทุกคนรอคอย

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานเปิดตัว 2 รุ่นที่แฟน ๆ ทุกคนรอคอยอย่างเป็นทางการ ทั้ง realme C55 ที่โดดเด่นด้วยการอัปเกรด 4 ฟีเจอร์หลักเพียงรุ่นเดียวในตลาดสมาร์ตโฟน Entry-level จนได้รับฉายา “A Champion of The Segment” และ realme 10T 5G รุ่นต่อยอดในตระกูล Number Series ที่ครองใจหนุ่มสาวมาแล้วทั่วโลก มาพร้อมซีพียูใหม่ที่ทำงานได้ลื่นไหลเต็มประสิทธิภาพระดับแฟล็กชิป พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม โดยภายในงานได้เปิดพื้นที่ให้สื่อมวลชนร่วมทดสอบประสิทธิภาพและพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับ 2 สมาร์ตโฟนกันอย่างเป็นกันเอง

realme C55 “A Champion of The Segment”

อัปเกรด 4 ฟีเจอร์หลักรุ่นเดียวในเซกเมนต์ ทั้งกล้องถ่ายภาพ หน่วยความจำ ระบบชาร์จไฟ และดีไซน์ตัวเครื่อง

realme C55 คือสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดหลังจากเรียลมีได้ประกาศกลยุทธ์การอัปเกรดสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นเพื่อสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ “แชมป์สมาร์ตโฟนของเซกเมนต์ที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้” ซึ่งมอบฟีเจอร์ประสิทธิภาพสูงทั้งในด้านกล้องถ่ายภาพ หน่วยความจำ ระบบชาร์จไฟ และดีไซน์ตัวเครื่อง

โดย C55 ได้ทำลายข้อจำกัดด้านราคา ด้วยการมอบกล้องถ่ายภาพความละเอียด 64 ล้านพิกเซลเป็นรุ่นแรกของเซกเมนต์ พร้อมกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลและเลนส์ขาวดำอีก 2 ล้านพิกเซล ทั้งยังเป็นรุ่นแรกในตระกูล C Series ที่ใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่ถึง 1/2 นิ้ว โดยเป็นเซ็นเซอร์ตัวเดียวกับที่ใช้ในรุ่นแฟล็กชิปอย่าง GT Master Edition กับขนาดพิกเซลที่ใหญ่ถึง 0.7μm โดยสรุปคือ C55 เพิ่มขนาดเซ็นเซอร์ถึง 54% ซึ่งส่งผลถึงการเพิ่มความคมชัดและรายละเอียดภาพถึง 53.8% เลยทีเดียว

 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโหมดการถ่ายภาพและฟีเจอร์มากมายเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดียิ่งขึ้นด้วย ProLight Imaging Technology ที่ให้ภาพถ่ายสว่างสดใสในทุกสภาพแสง โดยช่วยลดความขาวโพลนในโซนสว่างและดึงแสงของโซนมืดให้เห็นรายละเอียดมากขึ้น

realme C55 ยังมาพร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่มอบพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB และยังสามารถเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 1TB ผสานกับ DRE Technology ที่สามารถเพิ่ม RAM ได้เป็น 8+8GB หรือรวมเป็น 16GB เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่ลื่นไหลได้อย่างเหนือชั้น

เรียลมีเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่ จึงใส่เทคโนโลยีระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh จาก 0-100% ในเวลาเพียง 63 นาที ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานระหว่างวัน

เมื่อพูดถึงดีไซน์ฝาหลัง C55 มอบความสวยงามระดับมาสเตอร์พีซด้วยดีไซน์แบบ Sunshower ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่าง ๆ ในธรรมชาติ และมอบประกายอันระยิบระยับของอนุภาคแสงกว่า 500,000 จุด นำเสนอ 2 โทนสีที่หรูหราเกินราคาทั้ง Sunshower และ Rainy Night เพื่อมอบความงดงามที่แตกต่างตามสไตล์แต่ละคน พร้อมการออกแบบรูปทรงตัวเครื่องที่สวยเพรียวบางเพียง 7.89 มม.

realme C55 มาพร้อมจอแสดงผล FHD+ 6.72 นิ้ว อัตรา Refresh rate 90Hz จึงใช้งานได้อย่างลื่นไหลเนียนตา และรู้สึกหรูหราราวกับไม่ใช่สมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้น

realme C55 ใช้ชิปเซ็ต Helio G88 บนสถาปัตยกรรม octa-core ระดับ 12nm และการ์ดจอ Mali-G52 มอบความเร็วถึง 2.0GHz การันตีความแรงเกินราคาด้วยคะแนน Antutu benchmark ที่ 273,364

realme C55 ยังเป็น Android สมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมฟีเจอร์ “Mini Capsule” ลูกเล่นอันชาญฉลาดในการแสดงผลหน้าจอครอบทับบริเวณที่เป็นเลนส์กล้องหน้า เพื่อการแสดงผลฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างสร้างสรรค์และเพิ่มความสนุกสนานแก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือน บอกสถานะแบตเตอรี่ และฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

realme C55 ยังมาพร้อม realme UI 4.0 บนระบบปฏิบัติการ Android 13 จากโรงงาน พร้อมฟีเจอร์ระบบสแกนลายนิ้วมือ และอีกมากมาย เพื่อมอบประสบการณ์สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่ดีและครบเครื่องที่สุดในเซกเมนต์อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ realme ยังเอาใจสายทำคอนเทนต์กับกิจกรรมพิเศษ realme C55 Champion Dance Challenge ชวนคุณมาโชว์สเต็ปแด๊นซ์ให้สมกับความเป็นแชมป์เปี้ยน เพียงแค่คุณโชว์สเต็ปการเต้นผ่านแผ่นเสียงของ realme C55 Champion ในช่องทาง Tiktok พร้อมใส่แฮชแท็ก#realmeC55 #realmeC55RealChampion #แชมป์กล้องแชมป์Romต้องตัวนี้ ลุ้นรับสมาร์ตโฟนระดับแชมป์เปี้ยน realme C55 จำนวน 2 รางวัล โดยสามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 22 – 27 มีนาคม

ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์เรียลมีได้ทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/

admin