web analytics

“เซ็นทรัลเวิลด์” จัดใหญ่สงกรานต์ระดับโลก Water Festival Landmark

“เซ็นทรัลเวิลด์” จัดใหญ่สงกรานต์ระดับโลก Water Festival Landmark

 สุดมันส์ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ที่ทั่วโลกต้องมา พบกับ Music Fest โปรดักชั่นระดับโลก ขนทัพศิลปินดัง K-POP T-POP ในงาน ‘SUPERFLUID’ ตลอด 14-16 เม.ย. 66 นี้  

สุดมันส์ไปกับ Vibe แบบ World Music Festival ครั้งแรกในงาน ‘SUPERFLUID’ ขนทัพศิลปินดัง K-POP, T-POP และดีเจดังกว่า 100 ชีวิต และดิจิตอลอาร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ 14-16 เม.ย. 66 ลานเซ็นทรัลเวิลด์ พิเศษ! SUPERFLUID ZONE ที่จะได้ FUN, FEEL FLUID battle กับศิลปินคนโปรดในลุค so hot แบบกันเอง ติดขอบเวที

สุดยอดธีมปาร์ตี้ระดับโลก G CIRCUIT สนุกสุดมันส์ไปกับดีเจดัง เริ่ม 13 – 16 เมษายน 2566 ณ CENTARA GRAND CONVENTION CENTER

Music Festival Phenomenon โดยเซ็นทรัลพัฒนา x SpicyDisc ปล่อยเพลงพิเศษ ‘สาดความสุข’ ว่าน – ธนกฤต สร้าง Vibe ความสุขสงกรานต์เป็นของขวัญให้คนไทย 

ปักหมุดแลนด์มาร์กสงกรานต์ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ แบบ All Gen เอ็นจอย อาทิ งาน Pokémon Water Festival 2023 พบกับกิจกรรมและโชว์พิเศษจากเหล่าพิคาชู วันที่ 14-16 เม.ย. 66 และพลาดไม่ได้กับครั้งหนึ่งในชีวิต สรงน้ำพระพุทธเมตตา จากมหาเจดีย์พุทธคยา ประเทศอินเดีย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำ Water Festival Landmark จัดใหญ่สงกรานต์ระดับโลก แลนด์มาร์กจุดสาดน้ำและเทศกาลดนตรีสุดมันส์ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ นำโดยงาน SUPERFLUID ครั้งแรก! กับการจับมือกันระหว่าง centralwOrld x 4NOLOGUE จัดคอนเสิร์ต SUPERFLUID the new wave of POP ready to beat the heat in town! ในรูปแบบของ wOrld’s Water Music & Art Festival เปลี่ยนพื้นที่หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์เป็นเทศกาลดนตรีระดับโลก มันส์สุดเหวี่ยงท่ามกลางสายน้ำ ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น พร้อมยกขบวนศิลปินดัง T Pop, K Pop อาทิ 4MIX, 8TURN, ACTIONTHA, ALALA, ALLY, BAMM, BERRY BERRY, BXD, DVI, HATOBITO, HYBS, JAYLERR, KIN, LAZ1, MATCHA, MXFRUIT, PERSES, PRETZELLE, PROXIE, RAMASUON X NEWBLOOD, THE7, THI-O & TUTOR, TIGGER, TRINITY, TYTAN, WHAWHA แดนซ์สุดมันส์กับดีเจระดับโลก และดิจิตอลอาร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ พร้อมเปิดประสบการณ์ดนตรีมหาบันเทิงท่ามกลางสายน้ำเต็มรูปแบบตลอด 3 วัน เริ่ม 14 – 16 เมษายน 2566  ลานแสควร์ A,B,C หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สนุกต่อเนื่องไปกับสุดยอดธีมปาร์ตี้ระดับโลก G CIRCUIT ตื่นตากับการแสดงบนเวทีและสนุกสุดมันส์ไปกับดีเจมากมาย ในวันที่ 13-16 เมษายน 2566 ณ CENTARA GRAND CONVENTION CENTER เตรียมพบปรากฏการณ์ความสนุกใน Music festival ระดับโลกที่เซ็นทรัลเวิลด์ คลิก https://youtu.be/9McD4DIWFq4

ผสาน Culture experiences สุดยิ่งใหญ่ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม นำเยาวชนจิตอาสา  และทูตการท่องเที่ยวฯ ประจำ 50 เขต ทั่ว กทม. นำเสนอศิลปะวัฒนธรรมไทยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในเทศกาลสงกรานต์ 13-15 เมษายน 2566 นี้เพื่อสืบสานประเพณี และเสริมสร้างสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทยไปกับกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธเมตตา จากมหาเจดีย์พุทธคยา เมืองคยา รัฐพิหาร ประเทศอินเดีย วันที่ 10-17 เมษายน 2566 โซนบีคอน, ชิมช้อปอาหารเมนูเด็ดกว่า 100 เมนูในตลาดสงกรานต์พระนคร อร่อยมหาบันเทิง อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวแช่, ไอติมกระทิสด, ข้าวหลาม และขนมบ้าบิ่นร้านดัง ในบรรยากาศแบบไทยร่วมสมัย วันที่ 11 – 18 เมษายน 2566

โซนอีเดน และสัมผัสบรรยากาศแบบไทยกับกิจกรรมมหาสงกรานต์สร้างบรรยากาศ ความสนุกสนานและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เที่ยว “สงกรานต์มหาบันเทิง” สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ฉลองปีใหม่ไทยครบจบที่เดียวให้ทุกคนได้รับความสุขที่หลากหลาย ด้วยการผสาน Culture & Entertainment ยิ่งใหญ่ชูเป็น “World Festive Event” ดึงดูดนักท่องเที่ยวไทยและทั่วโลก พร้อมร่วมสืบสานประเพณี ส่งออกวัฒนธรรมสงกรานต์แบบไทยให้ดังไกลระดับโลก  เริ่ม 10-18 เมษายน 2566  ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ติดตามข้อมูลได้ที่ Facebook : CentralWorld

สาดความสุข’ เพลงพิเศษจาก ว่าน – ธนกฤต สร้าง Vibe ความสุขช่วงสงกรานต์เป็นของขวัญให้คนไทย โดยเซ็นทรัลพัฒนา x SpicyDisc ปล่อยเพลงพิเศษ

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนทุกคนมาฟินกับเพลงใหม่ “สาดความสุข”  โดยเพลงนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนไทยทั่วประเทศ  ที่แต่งเองและร้องเอง ชื่อเพลง “สาดความสุข” โดยได้แรงบันดาลใจมาจากสงกรานต์เทศกาลแห่งความสุขของคนไทยทุกคน ส่งต่อความรู้สึกในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งทุกคนทราบดีว่าเป็นช่วงที่ร้อนมาก ดังนั้นช่วงเวลาแบบนี้เราต้องมาเล่นน้ำคลายร้อน ทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ออกมามีความสุข มีโมเมนต์ดีๆ ให้คนในครอบครัวได้มีกิจกรรมร่วมกัน เพราะสงกรานต์ถือเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้อยู่กับครอบครัว กับคนที่เรารักแบบพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับใน MV เนื้อหาก็จะเป็นการถ่ายทอดให้เห็นว่าคนออกมากับครอบครัว มาเที่ยวศูนย์การค้า มาเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยความสนุกสนาน ถ้าได้ฟังแล้วจะอินกับเทศกาลสงกรานต์ที่สุด เมื่อคุณมีความสุขแล้ว ก็อย่าลืมสาดความสุขให้คนข้างๆ  ลองฟังกันดูผ่านช่องทางต่างๆ หรือจะมาฟังที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ และชมมิวสิควีดีโอเพลงสาดความสุข คลิก : https://youtu.be/oLf9Z7FnjNo

admin