web analytics

“ว่างก็ดี-มีก็ได้” เพลงโดนใจคนโสด โดย “ฮูโต๋ สัจจากุล”

“ว่างก็ดี-มีก็ได้” เพลงโดนใจคนโสด โดย “ฮูโต๋ สัจจากุล”

สาวน้อยเสียงทรงพลังที่จะมาสร้าง Energy ใหม่ ให้กับวงการเพลงจากค่าย Yousay..WATT” (ยู เซย์ วัทท์)

HOOTOH “ฮูโต๋ สัจจากุล” สาวน้อยมากความสามารถ นักศึกษาเอก Voice จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล การันตีความสามารถด้วย “ตำแหน่งรองชนะเลิศ The Voice Kids Thailand Season 5 ในปี 2017, รางวัลชนะเลิศเวที Hotwave Music Awards ในปี 2019 และ ล่าสุดกับการเข้าร่วมการแข่งขันบนเวที The Voice All Stars ปี 2022″ เรียกว่าเป็นคนมีความสามารถมากมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ความสดใส และพลังอันล้นเหลือ สมกับชื่อ “ฮูโต๋” ที่มีความหมายว่า ​“พลังแห่งชีวิต” เพราะเธอคนนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่พร้อมจะมาสร้าง Energy ใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง ด้วยความเป็นตัวของตัวเองที่ทั้ง เก่ง เท่ สนุกสนาน แต่ยังมีมุมอ่อนหวานตามสไตล์หญิงสาวให้ทุกคนได้สัมผัส ​

ว่างก็ดี-มีก็ได้ ALONE BUT ALRiGHT เพลงสบายๆ สไตล์คนโสด โดย “ฮูโต๋ สัจจากุล” เพลงเพราะแนวดนตรี Trap Soul ที่เป็นตัวแทนของสาวๆ ยุคใหม่ ที่มีความสุขกับตัวเองได้ โดยไม่ต้องง้อใคร แต่ถ้าจะมีใครสักคนมาทำให้สั่นคลอนหัวใจก็ไม่ติด ซึ่งก็บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย คงต้องคัดแล้วคัดอีกให้มั่นใจว่าดีจริง เพราะถ้าไม่ได้โดนใจดีจริง ก็ขออยู่คนเดียวดีกว่า เพราะสาวๆ ยุคนี้ เค้าสามารถมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีแฟน แต่ก็อย่างว่า โสดก็ดี​ มีแฟนก็ได้​ ไม่ติดนะ !! เพลงนี้ดูแลการผลิตโดย โปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง “เอก-สุดเขต จึงเจริญ” (เอก SEASON FIVE)และ“คิด-ศุภกิจ ฟองธนกิจ” บอกเลยว่าเพลงนี้พี่เอกเค้าแต่งมาได้โดนอก โดนใจ สาวๆยุคใหม่จริงๆ และในเอ็มวีเพลง “ว่างก็ดี-มีก็ได้” ทุกคนจะได้ฟังเพลงสบายๆ พร้อมฟินไปกับฮูโต๋ ในบรรยากาศที่ละมุน ท่ามกลางธรรมชาติ กับการออกไป solo camping แบบฉบับสาวโสดที่อยู่คนเดียวก็มีความสุข ได้ออกไปใช้ชีวิต ได้อยู่ในที่อากาศดีๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้กินของที่ชอบ ทำสิ่งที่ใช่ไปกว่านี้อีกแล้ว วันนี้ “ฮูโต๋”

พร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว กับเพลงแรกในชีวิต ในสังกัดค่ายเพลง “Yousay..WATT”  (ยู เซย์ วัทท์) ค่ายเพลงที่พร้อมผลักดัน และดึงศักยภาพศิลปินรุ่นใหม่ออกมานำเสนอสู่วงการเพลงไทยให้ทุกคนได้ฟังกัน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและฟังเพลง “ว่างก็ดี-มีก็ได้” (ALONE BUT ALRiGHT) เพลงสบายๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก

admin