web analytics

เก็บตกความสนุกสุดมันส์! ส่งท้ายปี

เก็บตกความสนุกสุดมันส์! ส่งท้ายปี

กับงาน “The Scooter Fest #5” รวมพลคนรักสกู๊ตเตอร์ ในบรรยากาศสุดฮิปกลางเมือง

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมอบอวลไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน กับงาน The Scooter Fest #5 ตอน Art Is All Around จัดโดย ซองโทเปีย (Songtopia) คอลแลบส์กับ แลมเบรตต้า (Lambretta) ที่ตลาดกรีนวินเทจ(เก่า) รัชโยธิน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่รวมพลคนรักสกู๊ตเตอร์ครั้งใหญ่ออกมาปะทะลมหนาวและความมันส์สุดขีด กับเทศกาลดนตรี ศิลปะ และไลฟ์สไตล์สุดฮิป ที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ ความบันเทิง รอยยิ้ม เสียงหัวเราะสนุกสนาน จากกิจกรรมชวนว้าว ตลอดจนบรรดาอาหารคาวหวานที่ขนขบวนกันมาประชันความเด็ดในอีเวนต์ครั้งนี้ บรรยากาศเหล่านั้นจะเป็นอย่างไร เราจะพาย้อนกลับไปชมภาพความทรงจำจากโมเมนต์ต่างๆ ที่น่าประทับใจไปพร้อมกันที่นี่!!!

เรื่องราวความมันส์เริ่มตั้งแต่ได้ยินเสียงคาราวานสกู๊ตเตอร์นับร้อยคันที่เหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์รวมพลบิดคันเร่งคู่ใจเข้ามาอวดโฉมในงาน พร้อมบูสต์อัพกลิ่นอายและเปิดโลกของชาวสกู๊ตเตอร์ด้วยบรรดาสกู๊ตเตอร์หายากระดับตำนานที่ครั้งนี้มาแบบจัดเต็มความยิ่งใหญ่กับกองทัพรถ Lambretta รุ่นหายากในเมืองไทยมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกันแบบเต็มๆ ตา แบบเยอะที่สุดตั้งแต่เคยมีมา รวมถึงการประดับตกแต่งภายในงานที่สะท้อนตัวตนของเหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์ได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นบรรดาร้านค้าอาหารต่างๆ และบูธจากพาร์ตเนอร์ที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญในงานนี้ ซึ่งมีความโดดเด่นตั้งเเต่โซนแบ็กดรอปบริเวณทางเข้า เหมือนเป็นโลกใหม่ที่รอต้อนรับเหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์เข้าไปมันส์กันแบบสุดเหวี่ยง

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับโชว์พิเศษจาก จั๊ก ชวิน และ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ที่แท็กทีมกันมาสร้างความสุขผ่านเพลงเพราะๆ ขับกล่อมทุกคนที่มาร่วมงานให้ได้เพลิดเพลินกัน กลิ่นอายของความสนุกสนานและสีสันแห่งงานสกู๊ตเตอร์เฟสติวัลยิ่งทวีความฮอตพร้อมปะทะลมหนาวไปกับเหล่าร็อกเกอร์แถวหน้าที่มาเสริมทัพความสนุก อัพบีทความมันส์ในคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง BIG ASS ที่ขนทัพเพลงฮิตออกมาให้เหล่าสกู๊ตเตอร์ได้ตะโกนร้องกันสุดเสียง ความมันส์สุดเหวี่ยงไม่ได้จบเพียงแค่นี้ ลุยต่อกับ BLACKHEAD ที่จัดเต็มแบบครบรส และชวนโดดตามไปกับเพลงของ SWEET MULLET ที่มาเขย่าฟลอร์ให้ลุกเป็นไฟ จัดหนักจัดเต็มความสนุกด้วยดีเจที่มาเปิดเพลงให้เหล่าขาแดนซ์ได้มันส์กันตลอดทั้งคืน พร้อมด้วยแสงสีเสียงสุดอลังการ

โมเมนต์สุดฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้เสพงานอาร์ตสไตล์สกู๊ตเตอร์ ที่โซน STREET ART EXHIBITION” ที่งานนี้รวมพลสตรีทอาร์ทติสชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น TIKKYWOW, THE JUM, JECKS BKK, BRIGHTSIDE, MAMACUP711, SUPIS, WARHEAD และ SHITTAK มาโชว์ฝีมือเพนท์รถ เพนท์หมวกกันน็อค ดีไซน์สติกเกอร์ติดรถ ฯลฯ และชวนสนุกไปกับกิจกรรมหลากหลายในงาน เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอบอวลไปทั่วทั้งงาน ทั้งกิจกรรม LAM BIG BALL” และที่โซนLAM ART BOARD” พื้นที่เก๋ๆ ให้ชาวแก๊งสกู๊ตเตอร์ได้อวดโลโก้ประจำแก๊ง เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรม Lucky Draw ลุ้นของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลับบ้านไปแบบฟินๆ

อีกหนึ่งโซนสุดฮิตที่ชวนคนในงานให้สนุกกับ Culture Scooter จากบรรดาร้านค้าแฟชั่นสไตล์สกู๊ตเตอร์ ที่ยกขบวนแฟชั่นไอเท็มเด็ดๆ ให้ทุกคนได้สนุกกับสีสันและลวดลายที่บาดตาเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของคนรักสกู๊ตเตอร์ ไม่เพียงงานนี้จะเต็มไปด้วยกิจกรรมหลากหลายตามสไตล์ชองชาวสกู๊ตเตอร์เท่านั้น งานในครั้งนี้ยังคงตอกย้ำการเป็นงานเฟสติวัลใจกลางเมืองอย่างเเท้จริง ด้วยบรรดาร้านอาหารหลากหลายเมนูตลอดจนเครื่องดื่มที่ช่วยดับกระหายจากร้านชื่อดังที่ขนขบวนเมนูพิเศษมาเสิร์ฟในงานแบบจัดเต็ม ช่วยฟูลฟิลความฟิน ความประทับใจกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม

เห็นภาพความสนุกแบบนี้แล้วชาวสกู๊ตเตอร์เลิฟเวอร์เตรียมกุญแจรอไว้เลย!!  งาน The Scooter Fest ปีหน้า ห้ามพลาด!! รีบบิดมาให้ทัน และออกเดินทางไปพร้อมกันกับชาว The Scooter Fest สาวกสกู๊ตเตอร์ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ทุกโมเมนต์ของคอมมิวนิตี้ที่รวบรวมเหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์แบบนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/TheScooterFest

admin