web analytics

Smileyhound เปิดคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024

Smileyhound เปิดคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024

ดึง 6 หนุ่ม กฤติน และ เน Perses, คิน ธนชัย, ทิกเกอร์ อชิระ และเจ๋อ-นิวเยียร์ จาก Heroin The Series ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ดันดีกรีความฮ็อตรับซัมเมอร์ พบเซอร์ไพรซ์ฟินนาเล่แมน! ที่สร้างว้าวตลอดกาล และเปิดเวที  Smileyhound Mini Concert Presented By SINGHA CORPORATION กับศิลปิน Serious Bacon และ Copter

                Smileyhound (สไมลี่ฮาวด์) แบรนด์เสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ ภายใต้ Greyhound Group จัดงาน “SMILEYHOUND FRIENDS MEET” นำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุด Spring/Summer 2024 คอลเลกชั่นที่เกิดขึ้นจากผลงานสร้างสรรค์ของเหล่าดีไซเนอร์ของแบรนด์ ที่ได้หยิบภาพและบรรยากาศของช่วงเวลาซัมเมอร์ที่หลายๆ คนนึกถึง นำมาบอกเล่าเป็นเรื่องราวผ่านงานดีไซน์ในรูปแบบต่างๆ ถ่ายทอดสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปท์หลักของแบรนด์ ‘Men’s Best Buddy’ พร้อมกับการนำเสนอ New Product Line ที่ยังไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน “Smileyhound Blue Tag*” ที่จะทำให้คุณสามารถสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น โดยจัดเต็มความพิเศษเสิร์ฟแฟนๆคนรักบ้านตระกูล Hound! ดึงหนุ่มๆสุดฮ็อต  กฤติน และ เน Perses, คิน ธนชัย, ทิกเกอร์ อชิระ และเจ๋อ-นิวเยียร์ จาก Heroin The Series มาเป็น Special Model ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ปล่อยพลังความสดใสรับหน้าร้อนที่ทำให้รันเวย์ในสวนใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง Em Yard @Em Sphere นั้นฮี้ทเต็มพิกัดไปอีก!

โดยทั้ง 6 หนุ่มจะมาใน outfit ทั้ง 3 คอลเลกชั่น ที่ได้รับการออกแบบภายใต้ไอเดียที่เหล่าดีไซเนอร์แบรนด์ หยิบเอาบรรยากาศของความเป็นซัมเมอร์ที่หลายๆ คนนึกถึง นำมาเล่า ตีความ และแปลงค่าออกมาเป็นคอนเซปต์และงานดีไซน์ในรูปแบบต่างๆ ทั้งคอลเลกชั่น 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄𝐘𝐇𝐎𝐔𝐍𝐃 𝐔𝐏 𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐈𝐑 ต้อนรับฤดูร้อนแบบมีสีสัน สร้างสไตล์ในการแต่งตัวให้สนุกยิ่งขึ้น ใช้ “Balloon Festival” มาออกแบบเป็นโลโก้ และลายกราฟิกหลัก, คอลเลกชั่น 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄𝐘𝐇𝐎𝐔𝐍𝐃 𝐂𝐎𝐋𝐎UR 𝐅𝐑𝐔𝐈𝐓S  กับไอเดียที่หยิบเอาผลไม้ฤดูร้อนมาเป็น Key หลักในการเล่าเรื่องซึ่งทุกคนสามารถสัมผัสถึงความสดชื่นรับซัมเมอร์อย่างที่สุด ทั้งยังแฝงไปด้วยกลิ่นอายบรรยากาศของ European street Market มาไว้ในงานดีไซน์, และสุดท้าย NEW PRODUCT LINE : ‘SMILEYHOUND BLUE TAG’ นำเสนอความ Modern Causal ในแบบที่มีชั้นเชิงมากขึ้นกว่าเดิม ผ่านรายละเอียดในทุกๆ ดีเทล ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างผ้า, ดีไซน์, คัทติ้ง และความพรีเมี่ยมขององค์ประกอบต่างๆ เพื่อให้สามารถสวมใส่ได้อย่างลงตัวในทุกโอกาสพิเศษนอกเหนือจากในชีวิตประจำวัน

และยังเป็นครั้งแรก! ที่ Smileyhound จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์สุดสนุก แบบที่ไม่เคยทำมาก่อนคือ Smileyhound Mini Concert Presented By SINGHA CORPORATION มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน Serious Bacon และ Copter นอกจากนี้ยังได้จับมือพันธมิตรอีกหลากหลาย ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมสนุกอีกมากบนพื้นที่ Creative Space บูทเวิร์กช็อปด้านการออกแบบ ให้ผู้ร่วมงานได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดน่ารักท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นรับหน้าร้อนนี้พบกับ Smileyhound Spring/ Summer 2024 Collection ได้เต็มรูปแบบที่ www.smileyhound.com และ Smileyhound ทุกสาขา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @Line Official Account : @smileyhound

admin